• Home
1

2 kiểu tiếp thị – Xây dựng thương hiệu và phản ứng trực tiếp

2-kiểu-tiếp-thị

Có hai loại tiếp thị rất khác nhau – một được gọi là xây dựng thương hiệu và một được gọi là phản ứng trực tiếp.

Xây dựng thương hiệu là những gì bạn thấy trên TV,các panel quảng cáo bạn nhìn thấy khi đi trên đường.Đó là tất cả các biểu tượng và thông điệp thương hiệu mà bạn nhìn thấy khi bạn đi bộ xuống các khu trung tâm lớn của thành phố. Tất cả những thứ  đó là xây dựng thương hiệu.

Bản thân các quảng cáo không nhất thiết phải bán một sản phẩm trực tiếp. Có nghĩa là nếu bạn nhìn thấy một logo Pepsi trên một tấm bảng, bạn không nhất thiết phải nhấc điện thoại lên và gọi để đặt hàng một chai Pepsi hoặc đi đến quầy bán nước lưu động để mua ngay một chai Pepsi.

Thương hiệu được củng cố trong tâm trí và trong doanh nghiệp của bạn.Công ty hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng sản phẩm của họ hoặc sử dụng dịch vụ của họ tại một thời điểm nào đó trong tương lai.

Vậy xây dựng thương hiệu là gì?

Cơ bản nó sẽ gây ấn tượng của doanh nghiệp đó trong tâm trí của bạn để trong thời gian tới khi bạn đi mua một cái gì đó thì bạn sẽ có những suy nghĩ tốt đẹp về thương hiệu mà bạn nhìn thấy trong sân vận động bóng đá hay trên bảng hoặc trên TV.

Phản ứng trực tiếp thì hoàn toàn khác!

Phản ứng trực tiếp là phải có một hành động mà bạn cần phải thực hiện khi bạn thấy một quảng cáo.Đó là hành động nhấc điện thoại lên và đặt hàng bất cứ điều gì mà họ đang cố gắng bán cho bạn, hoặc đi đến một trang web và đặt hàng sản phẩm họ đang cố gắng để bán.

Phản ứng trực tiếp quyết định hầu hết thu nhập được tạo ra trực tuyến.

Có rất nhiều sách và hội thảo bàn về xây dựng thương hiệu,xây dựng thương hiệu cá nhân và xây dựng thương hiệu trên các phương tiện truyền thông xã hội và tất cả các công cụ khác.

Xây dựng thương hiệu cá nhân là một ý tưởng tốt, nhưng không nhất thiết phải đầu tư tiền.Bạn sẽ không đi và tạo ra một loạt các quảng cáo thương mại với chính mình là ngôi sao vì lợi ích của thương hiệu.Bạn sẽ tạo ra các sản phẩm và dịch vụ, bán chúng trực tuyến và một khi doanh nghiệp của bạn đạt đến $ 10 triệu USD doanh thu mỗi năm sau đó bạn sẽ có thể để tái đầu tư rất nhiều tiền lại vào xây dựng thương hiệu.

Số tiền mà bạn có được trước hết là thông qua phản ứng trực tiếp.Về phản ứng trực tiếp nó bao gồm một lời kêu gọi hành động Ví dụ“Bạn hãy đi đến trang web này đăng ký mua ngay sản phẩm như vậy và như vậy…”,hoặc quảng cáo trên đài phát thanh “Khóa học phương pháp học anh văn đột phá trong vòng 3 tháng,bạn hãy đi đến địa chỉ này để biết thêm thông tin…”

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Comments are closed