• Home

2 mẹo nhỏ mà hay cho Facebook

2 mẹo nhỏ mà hay cho Facebook MarketingNhững mẹo mình chia sẻ dưới đây tuy nhỏ nhưng sẽ rất có ích với những ai thường xuyên dùng Facebook.

Lấy link chia sẻ bài đăng trên Facebook:Hẳn các bạn đã biết Facebook có trang bị nút Share cho phép chia sẻ bài đăng lên tường nhà bạn bè,Fanpage,hội nhóm hay gửi dưới dạng tin nhắn riêng tư.Tuy nhiên,nếu bạn muốn lấy liên kết đến bài đăng Facebook để chia sẻ trên web,blog hay gửi cho một ai đó không nằm trong danh sách bạn bè xem thì làm thế nào?

Rất đơn giản bạn chú ý dưới mỗi bài viết trên Facebook đều có ghi thời gian đăng ,nhấn phải liên kết này chọn Copy Link Location hay Copy Link Address tùy trình duyệt.URL bạn sao chép được chính là liên kết đến bài đăng trên Facebook.

Ẩn trạng thái online với một vài người nào đó trong danh sách:Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu khi vừa online thì có ai đó nhảy vào chat,spam.Thay vì “Unfriend” hay “Block”những người đó bạn có thể chọn giải pháp nhẹ nhàng hơn là ẩn trạng thái trực tuyến với họ.Cách thực hiện như sau:Từ trang chủ Facebook,bạn nhấn biểu tượng Options bên dưới khung chat  > chọn Advanced Settings.Trên trang mở ra,bạn đánh dấu mục Turn on chat for all friends except,nhập tên Facebook của những người muốn ẩn trạng thái online vào ô trống rồi nhấn Save để lưu lại thiết lập.  

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.