2 plug-in hay cho Youtube

youtube

Youtube đã chính thức sử dụng giao diện mới.Nhưng có vài khó khăn nảy sinh mà bạn có thể nhận thấy.Hai plug-in sau đây sẽ giúp điều chỉnh,thay đổi Youtube phù hợp hơn theo sở thích cá nhân.

1.Youtube Center Aligned:

Khi sử dụng màn hình rộng hay phóng to toàn màn hình cửa sổ trình duyệt,bạn sẽ nhận thấy bố cục trang mất cân đối khi phần không gian bên phải khá rộng.Youtube Center Aligned sẽ giúp điều chỉnh lại bố cục trang Youtube cân đối hơn,loại bỏ không gian không cần thiết.

Mở Chrome truy cập vào http://tinyurl.com/d6uqm2q nhấn Install để tải về tập tin 153606.user.js.Tiếp theo bạn kéo thả nó vào trang quản lý extension của trình duyệt (nhấn biểu tượng ba thanh ngang > Tools > Extensions ) > nhấn Add trong hộp thoại xuất hiện để cài đặt.Cuối cùng,bạn vào Youtube để cập nhật kết quả.

2.Unique Youtube Skin:

Với việc tích hợp thêm thanh panel bên trái,không gian xem video Youtube tạo cảm giác chật chội hơn.Nếu bạn muốn một không gian xem rộng rãi,Unique Youtube Skin có thể thay đổi và tối ưu hóa giao diện cho bạn.

Mở Chrome truy cập vào http://tinyurl.com/aql6wcz  Nhấn Install để tải tập tin 120134.user.js.Sau đó bạn tiến hành cài đặt nó vào trình duyệt.Bây giờ,bạn có thể kiểm tra bằng cách mở video bất kỳ trên Youtube.Toàn bộ khung phát sẽ chiếm trọn 2/3 không gian trang web,các phần như hộp tìm kiếm,thông tin video,nhận xét và video đề xuất sẽ được dồn vào cạnh phải màn hình nhưng vẫn rõ ràng và ngăn nắp.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.