3 bước khôi phục Fanpage Facebook bị xóa

Nếu lỡ tay xóa nhầm các fanpage quan trọng, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khôi phục lại.

Đa số các công ty, tổ chức, doanh nghiệp… đều có fanpage riêng trên Facebook để quảng bá hình ảnh hoặc hỗ trợ cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên, sẽ rất phiền phức nếu chẳng may fanpage bị kẻ gian xâm nhập và gửi lệnh xóa… Làm thế nào để khôi phục lại fanpage trong trường hợp này?

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản tương ứng.

– Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải và chọn fanpage cần khôi phục, sau đó chọn Settings (cài đặt) trên thanh menu của fanpage.

– Bước 3: Kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Remove Page (loại bỏ trang) và chọn Cancel Deletion (ngừng xóa trang) > OK để khôi phục lại.

Nhìn chung, đây là cách đơn giản nhất để khôi phục lại fanpage bị xóa. Lưu ý, người dùng nên thực hiện thao tác này càng sớm càng tốt bởi sau 14 ngày, Facebook sẽ xóa fanpage vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, để quản lý fanpage tốt hơn, người dùng cần phải thường xuyên kiểm duyệt comment (bình luận) để tránh các phần tử cực đoan vào nói xấu, lăng mạ… hoặc chặn hoàn toàn tính năng comment (bình luận) trong phần Settings (cài đặt) > People and Other Pages (người và trang khác) > Banned People and Pages (người và trang bị cấm) > Ban a person (cấm người dùng).

Chia Sẻ Ngay Nào!

MIỄN PHÍ! Khóa Học Chăm Sóc Da Nhờn Toàn Diện

Phương Pháp Đã Được Chứng Minh Là Hiệu Quả Từ Học Viện Da Liễu Hoa Kỳ Cùng Với Các Bác Sĩ Da Liễu Được Hội Đồng Hoa Kỳ Chứng Nhận

Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

We would like to show you notifications for the latest news and updates.
Dismiss
Allow Notifications