3

3 Lợi Thế Của Việc Kinh Doanh Trực Tuyến

kinh doanh trực tuyếnKinh doanh trực tuyến mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế.

1.Đòn bẩy kinh tế

Bạn có thể tạo được đòn bẩy cho công việc kinh doanh của mình bằng cách thuê mướn nhân công hoặc nhà thầu từ các nước đang phát triển để làm những việc mà bạn không kham nổi chi phí nếu thuê mướn ở những nước phát triển.

Bạn có thể thuê những cá nhân có tay nghề cao với một mức giá thấp hơn nhiều.Bạn không bóc lột sức lao động của ai cả vì bạn trả họ một mức giá cao hơn trung bình.Đây là chiến lược win-win đôi bên cùng có lợi trong kinh doanh.

2.Chi phí thành lập tối thiểu

Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối Internet là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến.Ngay cả khi bạn không có một chiếc máy của riêng mình cũng không sao,bạn luôn có cách để kết nối Internet:tại thư viện địa phương,quán coffee Internet,hoặc nhà một người bạn.

Ngoài ra,bạn còn cần một tên miền và dịch vụ lưu trữ nội dung trên Internet (hosting).

kinh doanh trực tuyến

So sánh với việc kinh doanh truyền thống có tổng chi phí cố định khổng lồ,cơ sở vật chất và các hóa đơn điện,nước,điện thoại…hàng tháng,thì Internet quả thật là một thiên đường để kinh doanh trực tuyến.

Nếu bạn có một công ty truyền thống thì khả năng mở rộng doanh nghiệp bằng Internet là cực kỳ lớn,và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc mở rộng bằng phương pháp thông thường.

3.Không chỉ dành riêng cho những chuyên gia máy tính,Internet hay công nghệ

Không như những gì bạn nghĩ,bạn không cần phải là một lập trình viên máy tính mới có thể kinh doanh trực tuyến thành công.Internet và social media marketing chỉ đơn thuần là một phương tiện để bạn tiếp thị việc kinh doanh của mình đến với mọi người.

Thực tế rất nhiều chuyên gia Internet Marketing hàng đầu không biết chút gì về HTML,máy chủ hay thiết kế đồ họa.

Internet tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người bất kể giới tính,sắc tộc,tuổi tác,tầng lớp xã hội hay trình độ giáo dục.Điều mấu chốt là chẳng có lý do gì để không lên mạng cả.

Đã đến lúc dẹp bỏ tất cả những lý do bạn tự vẽ ra để biện minh cho việc ngồi yên ,không hành động trước đây.Mười hay mười lăm năm trước,việc lên mạng có thể rất đắt đỏ,tốn thời gian và chẳng tác động đến việc kinh doanh của bạn là bao.Nhưng ngày hôm nay,mọi việc đã khác.Hãy hành động!

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Comments are closed