Auslogics Browser Care 2.0: Tối ưu hoạt động trình duyệt

Trình duyệt là thành phần hay bị mã độc tấn công, thay đổi trang chủ, nhúng quảng cáo,… Bạn có thể khôi phục lại bằng cách thiết lập thủ công, song đơn giản hơn hết là dùng phần mềm hỗ trợ Auslogics Browser Care.

Tải Auslogics Browser Care 2.0 tại đây (dung lượng 7,29MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

Sau khi hoàn tất cài đặt, Auslogics Browser Care sẽ tự động thực thi. Giao diện chính hiển thị các thẻ tương ứng với những trình duyệt đã cài trên máy.

Trong mỗi thẻ sẽ có các tùy chọn cho phép bạn đặt lại trang nhà (Home page); thay đổi bộ máy tìm kiếm mặc định (Search engine); quản lý, gỡ bỏ các thanh công cụ, add-on không cần thiết (Toolbars & Add-ons, đánh chọn add-on rồi nhấn biểu tượng thùng rác xóa); xóa cache, lịch sử lướt web, cookie (Clear data, có thể nhấn nhấn Show options để hiển thị các tùy chọn). Nếu thấy trình duyệt hoạt động ì ạch sau thời gian dài sử dụng, bạn nhấn Restore default browser settings để khôi phục về trạng thái như mới cài đặt (lưu ý cần đóng trình duyệt trước).

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.