Bí quyết thành công với Social Media Marketing

social media marketingSocial media marketing là một xu hướng phổ biến của Internet Marketing trong suốt những năm qua.Facebook,Twitter đang tiếp tục trở nên thịnh hành,thậm chí còn thay đổi cách chúng ta dùng Internet.

Những mạng xã hội này có những nhóm chuyên biệt nơi mà những người có cùng tư tưởng có thể tập hợp lại cùng chia sẻ niềm yêu thích đối với một chủ đề nào đó.

Khi bạn thâm nhập những nhóm được tạo thành xung quanh thị trường ngách,bạn có thể thâm nhập nhóm những người đã sẵn quan tâm và kéo họ về trang web của bạn.

3 bí quyết thành công với Social media marketing

Đối với social media marketing chắc chắn là có những quy ước ngầm mà bạn phải làm theo.Hãy cùng xem qua ba điểm quan trọng nhất…

1.Không quảng cáo bán hàng!

Những người “bình thường” tham gia một nhóm trên mạng xã hội không muốn bị tiếp thị.Quan trọng là bạn không nên vào một nhóm rồi chỉ nói lan man về sản phẩm của bạn.

2.Xây dựng mối quan hệ

Bạn cần tham gia và cung cấp cho các thành viên trong nhóm những giá trị đích thực.Thông tin của bạn càng có giá trị,sẽ càng nhiều người xem bạn như một nhân vật có uy tín.

Một khi bạn xây dựng được mối quan hệ mạnh mẽ và giành được sự tôn trọng của nhóm,bạn sẽ có thể đề cập đến sản phẩm của mình.

3.Hãy chân thực

Không ai thích người bán hàng,hay những người “biết tuốt”.Hãy bộc lộ tính cách và cho thấy bạn là một người chân thành.Nếu bạn nói về sản phẩm hãy gắn nó vào đời sống hằng ngày để tạo tính chân thực.Khi làm cho nó thân thiện và tự nhiên,người ta sẽ có khả năng liên lạc với bạn để mua sản phẩm,hơn là khi bạn tỏ ra quá chuyên nghiệp.

social media marketing

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.