Chặn virus tự động thêm vào nhóm Facebook

Tự động thêm bạn vào nhóm và giả mạo trang đăng nhập để lừa lấy thông tin tài khoản là hai loại virus mà người dùng Facebook hay gặp phải. Thành phần mở rộng Facebook Protector sẽ giúp bạn ngăn chặn những mối nguy hiểm này.

Facebook Protector hiện chỉ có phiên bản cho Chrome và các trình duyệt phát triển từ nhân Chromium.

Để cài đặt, bạn truy cập vào http://bit.ly/1Rd0fEA > nhấn Add to Chrome > Add Extension. Xong, bạn nhấn biểu tượng chữ F ở bên phải cùng thanh địa chỉ để mở cửa sổ thiết lập. Tại đây, bạn vào thẻ Options đổi ngôn ngữ (Language) sang tiếng Việt cho dễ dùng > nhấn Save changes.

Để chặn virus tự động thêm vào nhóm, bạn đánh dấu chọn mục Chặn người khác thêm tôi vào nhóm. Ngoài ra, bên dưới còn có hai mục Chặn hiển thị “đã xem” và Chặn hiển thị “”đang gõ…” khi chat Facebook, bạn tùy ý chọn khi muốn dùng. Sau đó, nhấn Lưu các thay đổi.

Không chỉ thế, khi bạn truy cập trang web giống trang đăng nhập Facebook nhưng tên miền không thuộc *.facebook.com thì Facebook Protector sẽ lập tức chặn và hiển thị cảnh báo để bạn tránh đăng nhập mà mất thông tin tài khoản.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.