Chia sẻ file qua mạng P2P

Dịch vụ Reep.io cho phép bạn chia sẻ file trực tiếp giữa nhiều thiết bị với nhau mà không cần chờ việc tải lên hoàn tất theo dạng mạng ngang hàng (P2P).

Reep.io không giới hạn định dạng và dung lượng tập tin chia sẻ. Đầu tiên, bạn nhấn nút Add or drop files để chọn file. Nếu muốn chia sẻ nhiều file cùng lúc, bạn gom chúng vào cùng thư mục và nén lại. Tính năng phụ của dịch vụ cho phép bạn cài đặt mật khẩu bảo vệ chống tải file trái phép. Để thực hiện, nhấn No Password > nhập mật khẩu > Save password. Sau đó, bạn gửi link tải dịch vụ cung cấp đến đối tượng cần chia sẻ. Để tải, họ chỉ cần nhấn Download hoặc khai báo thêm mật khẩu nếu có cài đặt. Trong quá trình download, thiết bị chia sẻ và nhận phải giữ kết nối với dịch vụ cho đến khi hoàn tất.

Lưu ý: Dịch vụ chỉ tương thích trên trình duyệt Chrome, Firefox, Opera.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.