• Home

Chiến lược thu hút traffic-lưu lượng truy cập đến website

Trong Internet Marketing,tất cả các phương pháp tạo ra traffic được chia làm ba loại:

-Mua traffic.

-Thu hút traffic.

-Lấy trộm traffic.

traffic

Bạn có thể mua traffic bằng quảng cáo trả tiền cho mỗi lượt click,quảng cáo trên tạp chí điện tử ,mua không gian quảng cáo trên các trang web có lưu lượng truy cập lớn,quảng cáo rao vặt…

Thu hút traffic là vấn đề tạo ra nội dung.Trong đó có một số phương pháp như viết bài,gửi thông cáo báo chí,tham gia vào các diễn đàn và nhóm thảo luận,sử dụng các báo cáo lan truyền và các đoạn video(Web 2.0).

Lấy trộm traffic thì không có nghĩa “ăn trộm”.Lấy trộm thực tế là làm tăng traffic nhờ ảnh hưởng của chủ sở hữu các trang web khác.Chẳng hạn,bạn có thể đăng các nhận xét của mình lên các blog có lưu lượng truy cập lớn và để lại đường link tới trang web của mình.

Bạn có thể hợp tác với những người sở hữu danh sách khách hàng khác để tác động đến những người đăng ký nhận bản tin trong danh sách của họ.

 

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.