ChrisPC DNS Switch: Đổi DNS hệ thống chỉ với 1 click

Khi đổi DNS, bạn có thể truy cập được những trang web bị chặn, lướt Facebook “vi vu”, duyệt web an toàn hơn… Tiện ích ChrisPC DNS Switch sẽ giúp bạn làm việc này theo cách đơn giản nhất.

Tải ChrisPC DNS Switch miễn phí tại đây (dung lượng 1,14MB), tương thích Windows 8/7/Vista/XP.

Sau khi cài đặt và kích hoạt, ChrisPC DNS Switch sẽ chạy thường trú ở khay hệ thống. Bạn có thể đổi nhanh DNS cho card mạng đang dùng bằng cách nhấn phải lên biểu tượng chương trình ở khay đồng hồ chọn All DNS Presets> DNS muốn dùng > rồi nhấn Yes trong thông báo xác nhận hiện ra.

ChrisPC DNS Switch cho phép bạn lựa chọn thay đổi đến 34 hệ thống DNS khác nhau, trong đó có những DNS phổ biến như: OpenDNS, Google DNS, Norton DNS,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi DNS từ giao diện chính của chương trình, thao tác thực hiện như sau: Trước tiên, bạn nhấn chuột vào hộp Network Adapter chọn card mạng đang dùng, sau đó nhấn chuột vào hộp DNS Presetchọn DNS muốn thiết lập > nhấn Change DNS > Yes.

Nếu muốn thêm dữ liệu DNS mới, bạn vào thẻ DNS Database > nhấn Add DNS Preset rồi nhập vào các thông tin yêu cầu. Xong, nhấn Save Preset.Bạn cũng có thể chỉnh sửa, xóa DNS bằng hai nút lệnh Edit, Delete.

Chia Sẻ Ngay Nào!

MIỄN PHÍ! Khóa Học Chăm Sóc Da Nhờn Toàn Diện

Phương Pháp Đã Được Chứng Minh Là Hiệu Quả Từ Học Viện Da Liễu Hoa Kỳ Cùng Với Các Bác Sĩ Da Liễu Được Hội Đồng Hoa Kỳ Chứng Nhận

Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

We would like to show you notifications for the latest news and updates.
Dismiss
Allow Notifications