• Home
2

Cuộc cách mạng mang tên Internet Marketing

internet marketingChúng ta đang sống trong một cuộc cách mạng mang tên Internet Marketing!

Đó là cuộc cách mạng về cách thức liên hệ giữa mọi người với nhau.Làm thế nào mà một thượng nghị sĩ nhiệm kỳ đầu tiên,một người da màu,trẻ tuổi,không mấy tiếng tăm với đôi tai  trông thật khôi hài và một cái tên thậm chí còn khôi hài hơn,lại được bầu làm Tổng Thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ?Câu trả lời rất đơn giản:Cùng với các cộng sự của mình,ông đã hiểu được cuộc cách mạng đang diễn ra đồng thời tận dụng được sức mạnh của Internet để kết nối với công chúng một cách hiệu quả.Họ đã xây dựng một trang trực tuyến thu hút hàng chục triệu người và gây quỹ được nửa tỷ đô-la phần lớn trong số này đến từ các khoảng ủng hộ nhỏ trên mạng.

internet marketing

Chúng ta đang sống trong một cuộc cách mạng về phương thức mà mọi người sử dụng để tìm kiếm hàng hóa hoặc lựa chọn đối tác làm ăn.Giờ đây,khi muốn tìm bất cứ thông tin nào về loại xe đẩy tốt nhất dành cho trẻ em cho đến việc nên thuê công ty kiểm toán nào,việc đầu tiên mà hầu hết mọi người đều làm là lướt web.Chúng ta bắt đầu với Google hoặc một công cụ tìm kiếm khác và thiết lập mạng lưới trực tuyến giữa bạn bè,đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình thông qua thư điện tử,tin nhắn,chat room,Facebook và Twitter.

internet marketingChúng ta đang sống trong một cuộc cách mạng,nơi các công ty thu hút được sự chú ý không phải bởi nguồn ngân sách khổng lồ và những quảng cáo bắt mắt trên truyền hình.Giờ đây,chúng ta chú ý đến những công ty có nội dung trang web thú vị,như Zappos-hãng bán lẻ giày dép đã nhanh chóng lớn mạnh thành một doanh nghiệp trị giá cả tỷ đô la.

Rõ ràng việc sở hữu một trang web tuyệt vời đang trở thành một nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp,Internet Marketing kiếm tiền online đứng ở hàng ngũ tiên phong của cuộc cách mạng này.

internet marketing

Và cuộc cách mạng sẽ chắp cánh cho tự do!

Chúng ta đã thoát khỏi chế độ hà khắc của việc cho rằng tiền bạc sẽ quyết định tính hiệu quả của tiếp thị.Ngày nay,bất kỳ ai mong muốn đều có thể thu hút được khán giả-và khách hàng-trên web.Các khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ giống như những sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp,ngay bây giờ,ngay hôm nay,và tại chính giây phút này!

Internet Marketing nói về cách thức để được công chúng biết đến trên mạng trực tuyến thông qua các công cụ tìm kiếm trên Google và các trang như Facebook,Youtube,Twitter và các trang mạng xã hội khác-nơi hàng trăm triệu lượt người sử dụng cho việc tìm kiếm thông tin mỗi ngày.

Điều tuyệt vời nhất của Internet Marketing là tất cả mọi người đều có thể thực hiện được,trong số đó có bạn.Đúng,chính là bạn!Internet Marketing không đòi hỏi nhiều tiền bạc,mà chỉ cần thời gian và sức sáng tạo của bạn thôi.

Vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa?

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Comments are closed