• Home

DNS Jumper 1.5:Thay đổi DNS cực nhanh

Thay đổi máy chủ phân giải tên miền(DNS)cho phép bạn thoải mái truy cập trang web bị chặn.Tuy nhiên thao tác này có hơi rắc rối với người chưa quen,hãy để DNS Jumper giúp bạn thay đổi địa chỉ DNS chỉ với vài cú nhấn chuột.Tải tại http://tinyurl.com/brgxc4h (dung lượng 521Kb) tương thích Windows.  

Sau khi tải về,bạn chạy tập tin DnsJumper.exe để thực thi.Chương trình hỗ trợ bạn tùy chọn thiết lập cho nhiều card mạng.Do vậy,trước tiên bạn chọn card mạng muốn thay đổi thông tin tại khung Select Network Adapter và chọn nhà cung cấp máy chủ phân giải tên miền muốn sử dụng tại khung Choose a DNS Server rồi bấm Apply DNS ở menu lệnh bên trái để thay đổi có hiệu lực.

Bạn có thể kiểm tra tốc độ của máy chủ phân giải tên miền bằng cách nhấn Fastest DNS,đánh dấu chọn các địa chỉ muốn kiểm tra,sau đó bấm Find Fastest DNS.Kết quả sẽ được hiển thị bên phải và bạn chọn địa chỉ có kết quả nhanh nhất,bấm Apply Fastest DNS để thay đổi DNS về địa chỉ tối ưu đó.        

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.