ESET Smart Security 9: Bảo vệ máy tính toàn diện

Không chỉ diệt virus, ESET Smart Security còn có thể bảo vệ thông tin cá nhân khi thanh toán trực tuyến bằng cách mã hóa dữ liệu, ngăn chặn mã độc nguy hiểm Ransomware (khóa máy đòi tiền chuộc) chiếm quyền hệ thống.

Tải ESET Smart Security 9 tại đây (dung lượng 2,7MB), bản cài trực tuyến. Tương thích Windows và Mac OS.

Giao diện ESET Smart Security 9 được thiết kế theo phong cách phẳng khá trực quan. Các tính năng chính được đặt ngay “mặt tiền” trang nhà Home, bao gồm: Scan your computer (quét virus), Banking & Payment protection(bảo vệ khi thanh toán trực tuyến) và liên kết https://my.eset.com (dùng đăng nhập truy tìm laptop khi bị mất).

Công nghệ Cloud-Powered giúp tăng tốc độ quét virus bằng cách bỏ qua những file được chứng nhận an toàn dựa vào cơ sở dữ liệu danh tiếng, chủ động ngăn chặn phần mềm độc hại chưa biết dựa vào hành vi của chúng.

Thẻ Computer scan cung cấp các chế độ quét virus khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng khi cần. Thẻ Tools lưu giữ các bản ghi nhật ký và thống kê, cùng công cụ giám sát hoạt động những tiến trình chạy nền, file hệ thống. Thẻ Setup bao gồm các mục cho bạn thiết lập bảo vệ máy tính, kết nối mạng,… từ cơ bản đến nâng cao.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.