Facebook Qsearch:Tìm kiếm mọi thứ trên Facebook

tìm kiếm trên facebook

Theo thời gian,kho dữ liệu Facebook cá nhân của bạn ngày càng “phình to”,nếu muốn tìm kiếm lại một status hay hình ảnh cũ quả là rất khó khăn.Tuy nhiên,Qsearch sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua trở ngại này.

1.Dùng ứng dụng cho Facebook:

Bạn truy cập địa chỉ https://apps.facebook.com/fbqsearch,nhấn Connect using Facebook>Go to App>Allow để cho phép ứng dụng được truy cập vào tài khoản Facebook của bạn.Facebook Qsearch sẽ hiện diện trên giao diện mới để bạn dễ dàng truy cập.Tại đây,bạn đánh dấu vào các thành phần muốn tìm kiếm như:status,comment đã viết,hình ảnh,video,các địa điểm đã check-in.Tiếp theo bạn nhấn nút mũi tên xổ xuống kế bên để chọn khoảng thời gian muốn tìm kiếm thông tin như:For 2 years(trong 2 năm gần đây),For 1 years(trong một năm gần đây),For 6 months(trong 6 tháng gần nhất),…Xong,bạn nhập từ khóa vào ô Keyword rồi nhấn nút Search để tiến hành tìm kiếm.Do sử dụng chế độ Instant,các kết quả sẽ hiển thị ngay khi bạn gõ từ khóa,rất tiện lợi giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian tìm kiếm.

Để sử dụng ứng dụng này ở những lần sau,trên giao diện Facebook,bạn vào phần Apps>Qsearch(Instant Search)ở thanh panel bên trái.

2.Add-on cho Google Chrome:

Bạn vào địa chỉ http://tinyurl.com/afmyaje,nhấn Add to Chrome>Add để cài đặt add-on.Tiếp theo,bạn nhấn biểu tượng chữ Q kế bên thanh địa chỉ để mở cửa sổ Qsearch,giao diện và cách sử dụng tương tự như trên.Ngoài ra,Qsearch cũng có phần mở rộng dành cho trình duyệt Firefox,tải tại http://tinyurl.com/ah9jdwn. 

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.