• Home
2

Facemoji đem 250 sticker Facebook trên điện thoại vào máy tính

sticker facebook

Facemoji là tiện ích chrome hỗ trợ mang 250 sticker biểu tượng trạng thái mới của Facebook trên Smartphone vào phiên bản web trên máy tính.

Tiện ích chỉ tương thích Chrome 23 trở đi,bạn cài đặt tại http://facemoji.com.Cửa sổ thiết lập của Facemoji sẽ hiện ra,nếu không thấy bạn mở trang quản lý extension > nhấn Options tại Facemoji .Nếu đã đăng nhập vào Facebook ,bạn sẽ thấy dòng chữ login in cho biết việc kết nối giữa tiện ích vào tài khoản của bạn đã thành công.Nếu là dòng chữ login,nhấn vào nó để kết nối lại.

Bây giờ,khi trò chuyện với bạn bè trong hộp chat sẽ thấy thêm biểu tượng hình quả cà tím bên cạnh biểu tượng mặt cười.Bạn chỉ việc nhấn vào nó và chọn sticker muốn gời với tám loại biểu tượng khác nhau.Tương tự như vậy,bạn có thể sử dụng các sticker này bên trong trang tin nhắn.      

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Comments are closed