FluentCRM Pro 1.1.80 – Marketing Automation For WordPress

FluentCRM Pro Marketing Automation For WordPress

FluentCRM Pro Marketing Automation For WordPress

FluentCRM Pro là một Plugin tự động hóa tiếp thị qua email tự lưu trữ dành cho WordPress. Quản lý khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn, chiến dịch email, sắp xếp theo trình tự email tự động, quản lý người học và đơn vị liên kết, đồng thời giám sát hoạt động của người dùng và nhiều hoạt động khác ở một nơi; mà không cần phải rời khỏi bảng điều khiển WordPress của bạn.

Các tính năng của Plugin FluentCRM Pro WordPress:

 • Quản lý Chiến dịch Email
  Soạn email, lọc đối tượng và gửi / lên lịch email một cách dễ dàng. Đồng thời đo tỷ lệ mở, CTR và mọi thứ khác trong một màn hình!
 • Chế độ xem liên hệ 360 °
  Biết người dùng của bạn tốt hơn! Khi họ đã mở email của bạn, lịch sử mua hàng, phiếu hỗ trợ, biểu mẫu đã gửi – xem nhanh mọi thứ.
 • Phân đoạn liên hệ
  Tự động phân loại người dùng của bạn thành các danh sách, thẻ và mức độ ưu tiên khác nhau. Đặt các điều kiện và để FluentCRM đảm nhận công việc cho bạn.
 • Sắp xếp theo trình tự email
  Điều hành toàn bộ công việc kinh doanh của bạn trên chế độ thí điểm tự động với các email theo trình tự / nhỏ giọt. Thiết kế trình tự và đặt trình kích hoạt dựa trên đăng ký của người dùng, mua sản phẩm, v.v.
 • Các kênh email tự động
  Bạn không cần phải là một nhà phát triển hoặc nhà tiếp thị chuyên nghiệp để thiết kế các kênh email hiệu quả! Theo dõi từng giai đoạn của kênh của bạn và cải thiện chúng ngay lập tức!
 • Báo cáo chi tiết
  Đừng bỏ lỡ bất kỳ hành động nào. Từ báo cáo chiến dịch, CTR, thử nghiệm A / B đến mức độ tương tác của một người dùng cụ thể – xem mọi thứ ở một nơi.

Link Download:

https://rapidgator.net/file/38bc6ee98f5249c6c9d03f29410cb4f6/fluentcampaign-pro.zip.html

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Chúng tôi muốn hiển thị cho bạn thông báo về những tin tức và cập nhật mới nhất.
Dismiss
Allow Notifications