• Home

GifCam:Tạo ảnh GIF từ màn hình

GifCam hỗ trợ bạn tạo ảnh Gif động trực tiếp từ hình ảnh hoặc video thu được trên màn hình,vô cùng tiện lợi và nhanh gọn.

Sử dụng GifCam rất dễ,bạn không cần phải chọn khung hình,chuyển đổi hay cài đặt vào máy như nhiều chương trình cùng chức năng.Tiện ích được cung cấp miễn phí tại http://www.htwares.com/windows/graphic-apps/screen-capture/gifcam (dung lượng 1,5MB),tương thích Windows XP/Vista/7/8.

Để bắt đầu thực hiện,bạn di chuyển cửa sổ GifCam đến vùng giao diện trên màn hình hoặc video muốn tạo ảnh động.Nếu thấy kích thước khung hình quá nhỏ hoặc quá lớn,bạn kéo các cạnh cửa sổ chương trình để điều chỉnh lại.Sau đó,nhấn nút Rec cạnh phải bắt đầu quá trình thu hình.Mọi diễn biến nằm trong khung hình đều được chương trình ghi lại như khi quay video,bạn có thể di chuyển sang nhiều vị trí không nhất thiết cố định.Khi đã hài lòng hay muốn dừng lại,nhấn nút Stop.

Sau cùng bạn nhấn Save để trích xuất lấy file ảnh kết quả với các tùy chọn:Quantize(tạo ảnh với chất lượng nguyên gốc),256 colors(chỉ giữ lại 256 màu sắc trên ảnh nhưng dung lượng sẽ gọn nhẹ hơn),GrayScale(tạo ảnh Gif đơn sắc trắng hoặc đen).Bạn đặt tên>nhấn Save lưu lại trong giao diện cửa sổ xuất hiện.Thời gian trích xuất nhanh hay chậm phụ thuộc lớn vào thời gian bạn thực hiện.Từ thử nghiệm thực tế,có thể tạo ra file ảnh động gần một phút khá trơn tru.      

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.