• Home
2

Hướng dẫn kiếm tiền theo mô hình Affiliate Marketing

Để bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu về cách kiếm tiền online Affiliate Marketing tốt hơn hết là bạn cần có cái nhìn tổng quan về mô hình này những yếu tố để giúp bạn thành công.

hướng dẫn kiếm tiền

Mô hình này gồm 4 yếu tố hướng dẫn kiếm tiền từ Affiliate Marketing,lần đầu tiên mình được biết về mô hình này thông qua một khóa học của RichDad Lộc,4 yếu tố bao gồm:

Chiến lược:luôn luôn hướng đến mô hình kinh doanh bền vững và lâu dài.

Thiết kế:website,logo,banner,ecover…

Nội dung:bài viết,video…

Hệ thống:hệ thống website,hệ thống mạng xã hội.

Cần khá nhiều thời gian để bạn hoàn thiện tất cả các yếu tố này,thời gian trung bình để một người có thể biết được tất cả các yếu tố trên là khoảng 18 tháng. Tuy nhiên bạn có thể rút ngắn khoảng thời gian này lại thông qua việc tham gia các khóa học về hướng dẫn kiếm tiền từ Affiliate Marketing.

Nếu Internet Marketing,Affiliate Marketing là niềm đam mê của bạn thì việc liên tục học hỏi sẽ không có vấn đề gì đối với bạn,sự nỗ lực của bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.Đam mê và hãy hành động vì niềm đam mê!

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Comments are closed