John McAfee ra mắt sàn giao dịch Crypto McAfee Magic có thể mua bán trên nhiều sàn cùng một lúc

Chuyên gia an ninh mạng John McAfee vừa ra mắt một nền tảng giao dịch tiền điện tử được đặt tên là mcafeemagic.com, trang web này được quảng cáo là cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trên nhiều sàn giao dịch trong một bảng điều khiển duy nhất, tự động và thủ công.

Đáng chú ý, việc sàn giao dịch dường như là không lưu ký (non-custodial) với người dùng nắm giữ tiền điện tử trên tám nền tảng giao dịch khác. Khi giao dịch được thực hiện, tiền được chuyển từ các tài khoản đó để cạnh tranh giao dịch. Để thiết lập tính năng này, người dùng sẽ cần phải cắm API từ các sàn khác của họ.

Ảnh chụp màn hình website. 

Hai cổng giao dịch trực tuyến được cung cấp, một giao dịch giao dịch bình thường, một giao dịch trong bóng tối, một giao dịch của người dùng sẽ được thiết lập để bắt chước các nhà giao dịch pro được cộng đồng xếp hạng bởi thành công trong giao dịch của họ .

John McAfee @officialmcafee
 

WE ARE UP!!!!!

The hackers are banished to the writhing mass of nothing from which they came.http://McAfeeMagic.com  is up, live, and waiting for your caress.

I believe the wait was worth it. Tidbits of the Magic listed below. Enjoy my friends, followers and detractors.

271 người đang nói chuyện về điều này
 

Liên quan đến bảo mật được cung cấp, Magic’s FAQs nói rằng trang này được lưu trữ trên các máy chủ của Amazon Web Service cấp cao nhất có bảo vệ DDoS và có thể mở rộng quy mô theo yêu cầu.

Trang này cũng có nội dung: Chúng tôi chỉ phát hành nền tảng này ra công chúng sau khi các quy trình kiểm tra và kiểm toán mở rộng kéo dài hàng tháng.

Magic dường như đã phải đối mặt với một cuộc tấn công DDoS ngay cả trước khi ra mắt. Trong một tweet trước khi ra mắt, McAfee đã châm biếm:

McAfeeMagic.com vẫn đang bị tấn công New I.P.. địa chỉ ở Texas. Điều này càng diễn ra, chúng ta càng tiến gần hơn. Các máy chủ AWS của Amazon đang tìm hiểu về cuộc tấn công và sẽ sớm truy ra. 

Chỉ 10 ngày trước, McAfee cũng tuyên bố sẽ ra mắt một loại tiền điện tử có tên là “McAfee Freedom Coin” vào mùa thu này. Ông mô tả là:

“McAfee Freedom Coin được thiết kế để đối mặt với vấn đề trao đổi trực tiếp, sử dụng mô hình độc đáo và khái niệm cấu trúc mới. Nó không dựa trên bất kỳ hàng hóa nào và cũng không được kết nối với giá trị hoặc hành vi của bất kỳ mặt hàng hay thực thể bên ngoài nào. Giá trị coin sẽ luôn bằng 0 so với bất kỳ loại tiền tệ nào khác, nhưng giá trị thị trường tự nhiên của nó hoàn toàn miễn phíđể phát triển”.

Ông phát biểu về những thiếu sót của tiền fiat và các loại crypto khác, giải thích thêm:

“Điều cần thiết là một coin bị ngắt kết nối với các loại tiền tệ fiat và các loại crypto khác – một loại coin có giá trị tiền mặt bằng 0, nhưng vẫn được chấp nhận phổ biến”.

Dương Đăng Vĩnh Phúc