• Home

Kế hoạch quảng bá một trang

Mục đích:Để tuyển được những khách hàng tiềm năng mới cho hoạt động kinh doanh của bạn một cách tích cực và hiệu quả mà không bị quá tải.

Hàng ngày

-Duy trì xuất hiện thường xuyên qua mạng xã hội mà không để bị lạc hướng hoặc bị nhấn chìm.Hãy đăng lên đó một đến ba điều hữu ích,trả lời các câu hỏi và thiết lập quan hệ truyền thông với bất kỳ ai cần sự giúp đỡ.

-Theo dõi một hoặc hai tiêu chuẩn đánh giá chính(không nhiều hơn).

Hàng tuần

-Yêu cầu đồng nghiệp giúp truyền thông hoặc tham gia vào các chương trình truyền thông của đồng nghiệp và đảm bảo bạn cũng đang trở nên rất hữu ích đối với họ.

-Duy trì việc truyền thông thường xuyên với các khách hàng và khách hàng tiềm năng.

Ít nhất hàng tháng

-Kết nối với những khách hàng đang có để đảm bảo họ thấy hạnh phúc(Hãy hỏi:”Có bất cứ điều gì khác tôi có thể làm cho bạn không?”)

-Chuẩn bị cho một sự kiện,một cuộc thi hoặc một buổi ra mắt sản phẩm sắp tới.

Thỉnh thoảng

-Kiểm tra lại sổ sách kinh doanh của bạn để tìm những cơ hội đã bị bỏ qua nhưng có thể chuyển được thành những dự án tích cực.

-Đảm bảo rằng bạn thường xuyên làm việc để hướng tới việc xây dựng một thứ gì đó ý nghĩa,chứ không chỉ để phản ứng lại những gì mới xuất hiện.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.