Khóa Học Google Sniper 3.0

Khóa học Google Sniper 3.0

Khóa học Google Sniper 3.0

Google Sniper là một hệ thống hoàn chỉnh về việc tạo các trang web nhỏ “2 giờ để xây dựng” sẽ mang lại hoa hồng cho bạn khi thực hiện chế độ lái tự động hoàn toàn trong nhiều tháng và thậm chí nhiều năm tới. Khóa học này sẽ dạy bạn chính xác cách tạo các trang web này – Quá trình TOÀN BỘ, bắt đầu để kết thúc. Không có gì bị bỏ lại.

Toàn bộ hệ thống dựa trên việc trang web của bạn nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu miễn phí, có liên quan đến việc có xếp hạng trang đầu tiên trên Google.

Trước hết, chúng tôi sẽ đạt được thứ hạng top 10 này thông qua việc nhắm mục tiêu các từ khóa phù hợp. Và thứ hai, thông qua việc sử dụng một số kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, ít được biết đến sẽ giúp trang web của chúng tôi trở thành tiêu điểm sắc bén trong mắt các công cụ tìm kiếm.

Nhưng chỉ lưu lượng truy cập sẽ không giúp chúng tôi kiếm tiền.

Sau đó, chúng tôi đánh giá lưu lượng truy cập này cho tất cả giá trị của nó, thông qua các chiến thuật và chiến lược đặt trước mạnh mẽ của tôi để có được lượng người mua cao nhất mà chúng tôi có thể có được từ khách truy cập. Và cuối cùng, tối đa hóa lợi nhuận trang web của chúng tôi.

Tóm lại, đó là hệ thống. Bạn thấy đấy, chỉ có hai yếu tố thực sự để kiếm tiền trực tuyến … Lưu lượng truy cập và chuyển đổi.

Vì vậy, trong Google Sniper, chúng tôi giữ cho nó đơn giản. Chúng tôi quên mọi thứ khác và tập trung vào những gì quan trọng: Nhận lưu lượng truy cập và sau đó chuyển đổi lưu lượng truy cập đó thành người mua.

Với Google Sniper, điều đó thật đơn giản …

Bạn có một sổ tay hướng dẫn lớn, nơi mọi thứ đến chi tiết cuối cùng (và ý tôi là vậy) của hệ thống này được dạy cho bạn một cách đơn giản, từng bước.

Sau đó, bạn có một bộ sưu tập các video để bổ sung lý thuyết và thông tin trong sách.

Vì vậy, bạn sẽ đọc hướng dẫn sử dụng nơi tôi cho bạn biết chính xác bạn phải làm gì, sau đó bạn sẽ thấy một thông báo cho biết “Xem Video X Ngay bây giờ”, nơi tôi sẽ chỉ cho bạn trực tiếp, chính xác làm thế nào để làm nó.

Cuối cùng, bạn đã có bản đồ quy trình. Đây là một bổ sung mạnh mẽ và về cơ bản phác thảo toàn bộ quá trình bắt đầu kết thúc. Vì vậy, bạn có thể đánh dấu những gì bạn đã làm và phát hiện bất kỳ nội dung nào bạn đã bỏ lỡ.

Tôi đã thêm những điều này để khi bạn xây dựng các trang web trong tương lai, bạn không cần phải tham khảo lại toàn bộ khóa học và thay vào đó có thể chỉ cần xem bản thiết kế từng bước.

Link Download:

https://rapidgator.net/file/69111098f8c5e88d19d7e3ac1d2b2aef/Google_Sniper_3.0.rar.html

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.