1

Kiểm tra tên đăng ký ở nhiều dịch vụ

knowem

Các công ty ngày nay không chỉ cung cấp nội dung trên website riêng của họ mà còn phải quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook,Twitter hay website chia sẻ video như Youtube để có thể tiếp cận và tương tác nhiều hơn với khách hàng.Do đó,điều quan trọng là họ phải đăng ký một cái tên mong muốn cho công ty hoặc sản phẩm trên những website công cộng.Bên cạnh đó,người dùng cá nhân cũng có thói quen sử dụng cùng một tên trên tất cả các mạng xã hội.Nhưng bạn có chắc là cái tên mình mong muốn chưa bị ai đó chiếm mất? http://knowem.com sẽ kiểm tra cho bạn sự tồn tại của một tên đăng ký bất kỳ ở tất cả những website phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Truy cập địa chỉ trên,nhập tên vào ô trống rồi nhấn nút Check it.Những website đã có tên đăng ký giống của bạn sẽ bị mờ đi.Còn khi bạn nhấn chữ Available bên cạnh logo website đang có sẵn tên đăng ký ,Knowem sẽ dẫn bạn trực tiếp đến trang đăng ký của website đó,vô cùng tiện lợi.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Comments are closed