Lưu file đính kèm từ Gmail sang Google Drive

Gmail vừa bổ sung tính năng mới cho phép người dùng lưu các file đính kèm trong thư sang Google Drive. 

Từ giờ, khi rê chuột lên file đính kèm trong email bên cạnh tùy chọnDownload (tải về máy), bạn sẽ thấy có thêm biểu tượng . Nhấn vào đó rồi chọn thư mục lưu trong menu xổ ra để hoàn tất việc chuyển file sang Google Drive.

Trường hợp muốn lưu tất cả các file đính kèm sang Google Drive, bạn hãy nhấn biểu tượng  (Save all to Drive) ở góc phải phía trên khung hiển thị file đính kèm.

Nếu trước đó bạn đã thiết lập đồng bộ giữa Google Drive và máy tính, các file đính kèm sẽ được tải về máy tự động.

Ngoài ra, trong lần cập nhật này, Gmail còn trang bị thêm tính năng cho phép xem nội dung file văn bản ngay trong giao diện hộp thư khá tiện dụng. Để xem, bạn chỉ việc nhấn chọn file văn bản đính kèm.

Chia Sẻ Ngay Nào!

MIỄN PHÍ! Khóa Học Chăm Sóc Da Nhờn Toàn Diện

Phương Pháp Đã Được Chứng Minh Là Hiệu Quả Từ Học Viện Da Liễu Hoa Kỳ Cùng Với Các Bác Sĩ Da Liễu Được Hội Đồng Hoa Kỳ Chứng Nhận

Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.