Miễn phí bản quyền Wondershare Video Converter Pro

Wondershare Video Converter Pro là công cụ chuyên dụng cho phép bạn chuyển đổi video sang định dạng thích hợp để xem trên các thiết bị số; hỗ trợ ghép nối, gắn watermark, thêm phụ đề cho video trong khi chuyển đổi. 

Bản quyền Wondershare Video Converter Pro có giá 39,95USD. Để nhận miễn phí, bạn truy địa chỉ sau (giao diện tiếng Ý, có thể dùng Google Translate chuyển sang tiếng Việt), lần lượt nhập tên, email vào hai ô trống dưới trườngWondershareVideo Converter Pro rồi nhấn Ottenerlo.

Khi thấy thông báo The keycode has been sent to you xuất hiện, bạn nhấnClose.Sau đó đăng nhập vào hộp thư, mở email gửi đến từ Wondershare Mailer để nhận bản quyền.

Cuối cùng, bạn tải Wondershare Video Converter Pro tại đây (dung lượng 36,44MB, tương thích Windows), tiến hành cài đặt và kích hoạt với key nhận được.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.