Miễn phí phần mềm tạo Email MailStyler

Phần mềm tạo Email MailStyler

Phần mềm tạo Email MailStyler

Chào mừng đến với MailStyler!

Chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn MailStyler, phần mềm tạo bản tin Emal mạnh mẽ nhất và dễ sử dụng nhất trên thế giới.

Với MailStyler, bạn có thể tạo các mẫu email hoàn hảo bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản, trực tiếp trên màn hình của bạn và không cần viết một dòng mã nào.

Không cần kỹ năng HTML. Chỉ cần bạn sáng tạo và một vài thao tác di chuyển chuột. Các mẫu hoàn toàn tương thích. Tất cả các bản tin sẽ hiển thị giống nhau và trông hoàn hảo trên tất cả các ứng dụng email và webmail. Không có phí hàng tháng. Đối với thanh toán một lần, bạn sẽ nhận được giấy phép trọn đời.

Hình ảnh cho tất cả các nhu cầu của bạn. Chúng tôi đề xuất hai thư viện khác nhau để cung cấp cho bạn hơn 2000 hình ảnh không có bản quyền & độ phân giải cao. Không gian đám mây miễn phí. MailStyler’s Pro Version đi kèm với không gian web không giới hạn để giúp quá trình tải lên hình ảnh và nội dung dễ dàng và tự động.

Đó là một phần mềm, không phải một dịch vụ web. Điều đó có nghĩa là nó nhanh hơn và mạnh hơn nhiều so với tất cả các trình tạo mẫu trực tuyến tương tự.

Link Download:

https://rapidgator.net/file/67b24a50aeb41382441fff147065021f/MailStyler_2.exe.html

 

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.