1

Mô hình kiếm tiền online nào đang phổ biến trên thế giới?

kiếm tiền onlineCó rất nhiều cách để giúp bạn  kiếm tiền online hôm nay Phúc sẽ chia sẻ cho bạn  cách kiếm tiền online khá phổ biến trên thế giới đó là-tiếp thị liên kết(Affiliate Marketing).

Affiliate Marketing là hình thức giới thiệu,quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng(một dạng môi giới).Điểm khác biệt cơ bản là cách kiếm tiền online này không đòi hỏi đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm,không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh.

Hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá,giới thiệu sản phẩm đó đến người có nhu cầu.Mục đích là làm cho nhiều người mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng.

Việc lựa chọn sản phẩm nào để giới thiệu,quảng bá thế nào,quảng bá cho ai,ở đâu,thị trường nào…để khách hàng biết và mua sản phẩm chính là “bí quyết” giúp bạn có kiếm tiền online được nhiều hay không.

Phương pháp này chưa thực sự phổ biến trong môi trường trực tuyến của Việt Nam hiện tại,nhưng chắc chắn sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời gian tới.Bởi lợi ích mà phương pháp này mang lại là vô cùng to lớn.Nó giúp kết nối thông tin giữa người mua và người bán,giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng,giảm chi phí qua trung gian.

Kiếm tiền online

Đặc biệt,với mô hình marketing này,thông tin được lan truyền nhanh chóng,giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống.Đưa thông tin,tin tức đến đúng người đọc và người dùng.Điều này ngày càng trở nên rất quan trọng,bởi khi thông tin,tin tức và sản phẩm ngày càng nhiều,người tiêu dùng hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn,cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn.Đó là lý do ra đời Affiliate Marketing và cũng là một cơ hội rất lớn để các Affiliate Marketer kiếm tiền online.

Ở nước ngoài mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ,giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến.Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa,những sản phẩm trong thị trường ngách.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Comments are closed