Nén ảnh, file PDF online

Dịch vụ Image Recycle có thể giúp bạn nén ảnh (jpg, png, gif) và tài liệu PDF hoàn toàn miễn phí mà không yêu cầu tài khoản.

Trên trang chủ https://www.imagerecycle.com, bạn chọn tập tin bằng cách nhấn hay kéo thả vào khung Drag’n drop image or PDF here to launch the optimization. Sau khi tải lên thì file sẽ tự động nén. Hoàn tất, dịch vụ sẽ đưa ra số liệu so sánh dung lượng của tập tin trước và sau khi nén. Cuối cùng, bạn nhấn nút Download tại Optimized file để tải file nén về.

Nếu muốn nén cùng lúc nhiều file, nhấn Try full optimizer > Uploader để thực hiện. Bạn có thể nén URL và trang web cùng nhiều tính năng nâng cao nhưng bắt buộc phải có tài khoản (dùng thử trong 15 ngày).

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.