• Home

Những thủ thuật hay cho Facebook

thủ thuật cho Facebook

Chèn biểu tượng “độc” vào comment trên Facebook

Ngoài những biểu tượng được cung cấp sẵn,bạn còn có thể chèn vào phần comment của Facebook nhiều biểu tượng độc đáo và lạ mắt khác như:biểu tượng dislike,vỗ tay,ngọn lửa,cỏ 4 lá,ngôi sao lấp lánh,nốt nhạc,con khỉ,con cá….Cách thực hiện khá đơn giản,bạn truy cập địa chỉ http://tinyurl.com/cgxdnfg , bôi chọn và copy đoạn mã (ô vuông nhỏ)trước tên biểu tượng tương ứng,sau đó dán mã này vào ô comment trên Facebook > nhấn Enter sẽ có ngay kết quả.

Làm mới giao diện chat trên Facebook

Bạn chán giao diện hộp trò chuyện Facebook cứ một màu năm này sang năm khác.Tiện ích Facebook Chat Layout sẽ đổi mới hộp chat cũ kỹ với một giao diện mới cực “cute”bằng hình ảnh những nhân vật hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản.

Mở Chorme và truy cập địa chỉ http://tinyurl.com/cdzphvb > nhấn nút Add to Chorme > Add để cài đặt extension.Nếu đang ở Facebook,bạn làm tươi lại trang web để cập nhật thay đổi.Sau đó,nhấn vào hộp chat để thấy giao diện mới vừa cài đặt.Tiện ích hỗ trợ ba kiểu giao diện dựa trên các hình ảnh hoạt hình nổi tiếng hiện nay:Hello Kitty,One Piece,Rilakkuma.Nhấn vào biểu tượng extension (hình màu xanh lá cây)trên thanh công cụ để chuyển đổi qua lại giữa các giao diện đó.     

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.