OneQstn tạo bảng khảo sát online

tạo bảng khảo sát online

ONEQSTN giúp bạn nhanh chóng tạo bảng khảo sát với giao diện trực quan và không cần có tài khoản.

Cách thực hiện rất đơn giản,bạn nhấn nút Setup a question sau khi truy cập vào http://www.oneqstn.com.Tiếp theo,bạn nhập nội dung câu hỏi(Question)và tùy chọn đáp án(Options)cho bảng khảo sát tại các mục tương ứng.Lưu ý,dịch vụ không hỗ trợ dấu tiếng việt.Nhấn Add Option nếu muốn thêm lựa chọn trả lời,bạn có thể để lại địa chỉ email của mình trong hộp Email Address nếu muốn dịch vụ gửi link quản lý vào hộp thư.Sau cùng nhấn nút Post Your Question xuất bản bảng khảo sát.

Trên trang quản lý hiện ra,bạn tiến hành phổ biến bảng khảo sát qua liên kết chia sẻ(Share directly),lấy mã nhúng(Embed on your site)hay đăng lên mạng xã hội(Share socially).Khi trả lời,người tham gia chỉ cần nhấn vào các gợi ý được liệt kê.Các lượt trả lời sẽ được hiển thị ở bảng thống kê(Results)dưới dạng biểu đồ cột trên trang quản lý,bạn sẽ thấy tỷ lệ % và số lượt bình chọn của mỗi câu khi rê chuột vào.       

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.