• Home

PDFBurger: Chuyển đổi PDF “5 trong 1”

PDF Burger cho phép bạn chuyển đổi văn bản, trang web, thành PDF, hay ngược lại.

Trên trang chủ http://pdfburger.com/, bạn chọn chức năng chuyển đổi muốn sử dụng trong các thẻ. 

1. Convert files to PDF:

Bạn nhấn Select files > chọn tập tin muốn chuyển đổi thành PDF (hỗ trợ *.doc, .docx, .xls, .xlsx, .rtf, .gif, .jpg,…) > nhấn Open. Trong pop-up hiện ra, bạn có thể chọn thêm (Add files) hay loại bỏ bớt tập tin thực hiện rồi nhấnStart để bắt đầu chuyển đổi. Hoàn tất, bạn nhấn Download tải file kết quả về. 

2. Combine files to PDF:

Trong thẻ chức năng này, bạn được phép kết hợp nhiều file văn bản, hình ảnh thành PDF. Nhấn nút Select files > chọn tập tin > đặt tên cho file kết quả > nhấn Start để dịch vụ thực hiện nhiệm vụ của mình. File kết quả sẽ hiển thị bên dưới. 

3. Web to PDF:

Nếu muốn chuyển đổi nội dung trang web thành tài liệu PDF để lưu trữ hay mục đích khác, bạn chỉ cần mở thẻ này > dán URL vào hộp trống > nhấnSave to PDF. Sau đó, bạn có thể tải về file PDF tạo ra bên dưới trang. 

4. PDF to Word:

Bạn có thể tạo tài liệu Word từ việc chuyển đổi PDF sang. Nhấn Select files> chọn file > nhấn Start để chuyển đổi. File chuyển đổi có định dạng *.rtf. 

5. PDF to Images:

Hỗ trợ trích xuất các trang trong PDF thành hình ảnh JPG. Nhấn Select files> chọn file > Start. Các file ảnh sẽ được đóng gói trong tập tin nén zip, bạn trích xuất để sử dụng.

Lưu ý: Các file chuyển đổi sẽ bị xóa sau sáu giờ, bạn có thể xem toàn bộ các file chuyển đổi của mình trong mục Inbox phía trên góc phải.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.