• Home

TeamViewer 11 Beta có gì mới?

Hãng TeamViewer GmbH vừa tung ra bản thử nghiệm mới của trình điều khiển máy tính từ xa hàng đầu TeamViewer với nhiều cải tiến.

Bạn tải về bản dùng ngay không cần cài đặt tại đây

Cải thiện hiệu năng

TeamViewer 11 được tối ưu để sử dụng ít băng thông và tạo kết xuất ảnh hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng ảnh. Ngoài ra, tốc độ truyền tập tin nhanh hơn 15 lần và mức sử dụng dữ liệu thấp hơn đến 30% so với phiên bản trước.

Thanh công cụ được nâng cấp toàn diện

Giao diện phiên điều khiển từ xa được thiết kế lại dựa trên phản hồi của người dùng và những nghiên cứu mới, mang đến trải nghiệm tốt hơn trước.

Tương thích tốt Windows 10

Với TeamViewer 11, bạn có thể tận dụng các tính năng mạnh mẽ của Windows 10, chẳng hạn như thao tác chạm trên bảng di chuột được cải thiện cho cả thao tác nhập tại chỗ và từ xa.

Trò chuyện trong môi trường web

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản TeamViewer từ bất kỳ đâu thông qua trình duyệt web để sử dụng chức năng trò chuyện. Tất nhiên, bất kể bạn trò chuyện bằng cách nào và từ đâu thì nội dung trò chuyện đó vẫn được TeamViewer mã hóa an toàn.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.