Quà tặng ChatBot Viral Trị Giá 100 USD

Bạn nghe về tỷ lệ mở tuyệt vời của Messenger là 80-90% (so với tỷ lệ mở 20-30% của email). Bạn có muốn kết quả tương tự khi áp dụng ChatBot Viral vào công việc kinh doanh của bạn?

Theo kinh nghiệm của tôi ManyChat là công cụ xây dựng ChatBot tốt nhất, vì vậy trong khoá học cơ bản này bạn sẽ được hướng dẫn cách thiết lập và cách sử dụng ManyChat để tạo một ChatBot tự động.

Nhưng hãy xem bạn có thể làm gì với ChatBot ManyChat:

-Các ChatBot thương mại điện tử có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn nếu được thực hiện đúng.

-Trải nghiệm khách hàng: Xây dựng trải nghiệm mua trước tuyệt vời để thu hút khách hàng của bạn trước khi bán cho họ.

-Thu hút khách hàng: Xây dựng các kịch bản bán hàng bên trong ChatBot hoặc thu hút khách hàng quay lại mua thêm nhiều sản phẩm/dịch vụ từ bạn.

-Giữ chân khách hàng: Có một kênh bán hàng cực kì mạnh mẽ để đảm bảo khách hàng của bạn hài lòng sau đó bán hàng cho họ.

-Dịch vụ khách hàng: Sử dụng AI để xử lý các vấn đề dịch vụ khách hàng phổ biến với hỗ trợ trò chuyện trực tuyến.

Khoá học này sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ChatBot chỉ trong vòng 1 giờ mà không cần biết kiến thức về Code , khoá học này dành cho những nhà tiếp thị mới bắt đầu, doanh nhân, chủ doanh nghiệp…

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách thức xây dựng ChatBot Viral nâng cao hãy truy cập link ==> Bấm Vào Đây

Khoá học cơ bản tải ở link dưới

[sociallocker id=”4069″][/sociallocker]

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.