Quảng cáo rao vặt một cách hiệu quả để dẫn lượng truy cập về trang web của bạn

quảng cáo rao vặtLoại lượng truy cập bạn tạo ra tùy thuộc vào nơi bạn đặt quảng cáo.Nếu bạn đặt quảng cáo rao vặt ở nơi có mục tiêu,liên quan,bạn sẽ thu hút được lượng truy cập mục tiêu.Nhưng nếu bạn đặt quảng cáo ở một nơi chung chung,bạn sẽ nhận được lượng truy cập không đủ tiêu chuẩn.

Hãy nhớ rằng chất lượng của lượng truy cập mới có ý nghĩa chứ không phải số lượng.

3 yếu tố cần thiết của quảng cáo rao vặt.

1.Bán các cú nhấp chuột

Đừng phí chỗ trong quảng cáo để lan man về sản phẩm của bạn.Đó không phải là mục đích của quảng cáo rao vặt.

Việc của bạn là bán các cú nhấp chuột-lôi cuốn độc giả với một lời kêu gọi hành động và bấm vào đường dẫn của bạn.Ngay sau đó họ sẽ rơi vào phễu bán hàng cách tạo blog của bạn.

2.Trả tiền hay không?

Một số trang cho phép đặt quảng cáo miễn phí và những trang khác bạn phải trả tiền.

Thường thì quảng cáo trả tiền sẽ mang lại cho bạn lượng truy cập chất lượng hơn,nhưng không phải lúc nào cũng như vậy.Điều then chốt ở đây là kiểm tra.

3.Quảng cáo VIP

Quảng cáo VIP là nơi mà quảng cáo của bạn có được vị trí hàng đầu trên trang web của họ.Họ sẽ tạo sự nổi bật cho quảng cáo của bạn bằng cách đặt một đường viền xung quanh nó hoặc sử dụng màu.

Bạn hãy tự kiểm tra xem liệu việc trả thêm tiền có mang lại thêm lượng truy cập mục tiêu hay không.

Đặt quảng cáo rao vặt ở đâu?

Thị trường ngách của bạn sẽ quyết định việc bạn đăng quảng cáo rao vặt ở trang nào.Hãy tìm trên Google về “thị trường ngách của bạn-quảng cáo rao vặt online” hoặc “thị trường ngách của bạn-trang quảng cáo rao vặt”.

Dương Đăng Vĩnh Phúc