• Home

Sao chép danh sách phát YouTube

Dịch vụ Copy YouTube Playlists giúp bạn nhanh chóng sao chép danh sách phát YouTube bất kỳ vào tài khoản của mình trong cú click chuột.

Truy cập vào http://ctrlq.org/youtube/playlists/, bạn nhấn Sign-in with YouTube và dùng tài khoản YouTube/Google đăng nhập. Tiếp theo, bạn nhấn nút Accept (Chấp nhận) để cho phép dịch vụ kết nối vào tài khoản.

Công việc kế tiếp là bạn dán URL của playlist muốn sao chép vào hộpYouTube Playlist URL rồi chọn chế độ hiển thị cho nó với hai lựa chọnPrivate (bảo mật), Public (công khai). Cuối cùng, nhấn Copy Playlist to my YouTube để dịch vụ thực hiện công việc của mình. 

Khi sao chép thành công, bạn sẽ thấy dòng thông báo The YouTube playlist has been successfully copied to your YouTube account. Bạn vào trang quản lý danh sách phát của mình để kiểm tra hay chỉnh sửa. Để sao chép danh sách phát khác, nhấn Copy another YouTube Playlist?

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.