Social Media Image Maker:Tạo avatar,ảnh bìa độc cho 16 mạng xã hội

tạo ảnh bìa cho mạng xã hội

Social Media Image Maker giúp bạn tạo ảnh bìa ảnh profile,logo,banner cho 16 mạng xã hội phổ biến như Facebook,Twitter,Google+,Pinterset,Tumblr,Flick,Youtube,Skype…bạn có thể thêm hiệu ứng Instagram lung linh đẹp mắt cho ảnh cũng như chia sẻ dễ dàng.

Bạn truy cập trang chủ http://bit.ly/WAI5zh chọn mạng xã hội muốn thực hiện ở cạnh trái và nhấn nút Create bên dưới mục muốn tạo ảnh.Ví dụ muốn tạo ảnh bìa cho Facebook thì sẽ nhấn nút Create bên dưới mục Cover Image trong thẻ Facebook.Trong giao diện xuất hiện,bạn kéo thả hay nhấn nút Add your file để chọn ảnh trên máy tính vào dịch vụ với định dạng,kích thước(lớn hơn hoặc bằng)được hỗ trợ.Sau đó,bạn kéo khung hình chữ nhật để chọn vùng ảnh sử dụng.Bạn có thể xoay,lật ảnh với các biểu tượng tại thanh chức năng phía trên rồi nhấn nút Apply để áp dụng.

Tiếp theo,bạn nhấn biểu tượng lớn thứ hai và thứ ba trên thanh chức năng từ trái qua để áp dụng hiệu ứng lọc màu cho ảnh.Có rất nhiều kiểu cho bạn lựa chọn từ hiệu ứng mang phong cách Instagram,đến hiệu ứng đặc biệt như làm mịn,sắc nét,sương mù…Nhấn Ok nếu thấy Pop-up xuất hiện để cài đặt hiệu ứng.Nếu không thích sử dụng hiệu ứng,bạn có thể bỏ qua.Khi thấy hài lòng nhấn biểu tượng hai bánh xe răng cửa để đặt tên,chọn định dạng lưu cho file ảnh.Cuối cùng,bạn nhấn tạo ảnh bìa cho mạng xã hội để tải kết quả về.Bạn có thể chia sẻ ảnh lên mạng xã hội Facebook,Twitter,Google+ trong pop-up xuất hiện,hay nhấn Create another Image tạo mới ảnh bìa khác.

Với các bước thực hiện tương tự,bạn có thể tạo ảnh tiểu sử,banner,logo cho các mạng xã hội khác.                 

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.