1

Sử dụng hashtag trên Facebook

Sử dụng hashtag trên Facebook

Facebook vừa cập nhật tính năng mới-hashtag cho phép người dùng gắn tag trong status,bình luận.

Hashtag là từ hay cụm từ được đặt sau dấu thăng (#) dùng để gom nhóm nhiều thông tin lại với nhau,giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung chia sẻ dựa theo từ khóa.Trước đây,hashtag được sử dụng trên các mạng xã hội Twitter,Instagram,Google + và nay đã có mặt trên Facebook.

Cách sử dụng hashtag khá đơn giản,bạn nhập nội dung status hay comment bình thường,sau đó gắn hashtag theo cú pháp:#từ khóa(hỗ trợ tiếng việt có dấu),chẳng hạn: #internet, #marketing.Lưu ý là không sử dụng dấu cách trong từ khóa hashtag,và có thể gắn hashtag cho bất kỳ từ nào trong status.Khi nhấn vào hashtag bất kỳ,bạn sẽ nhận được các status,bình luận được cộng đồng người dùng Facebook chia sẻ có gắn hashtag đó.

Tìm kiếm thông tin dựa vào hashtag

Trên khung tìm kiếm của Facebook,bạn nhập cú pháp: #từ khóa>nhấn Enter.Trang mở ra cung cấp cho bạn tất cả các nội dung có gắn hashtag này.Bạn duyệt và chọn xem nội dung cần thiết. 

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Comments are closed