Tải, cài đặt hàng loạt phần mềm miễn phí cùng lúc

Tìm và cài đặt các phần mềm thường dùng mỗi khi setup lại Windows khá mất thời gian. Hãy để NeoSetup Updater giúp bạn đơn giản hóa việc này.

Tải tại đây (dung lượng 2,4MB), tương thích Windows XP/Vista//7/8.

Ngoài chức năng cài đặt, NeoSetup Updater còn hỗ trợ cập nhật mỗi khi có phiên bản mới của những phần mềm.

Giao diện chương trình gồm hai thẻ chức năng chính:

Install programs: Hiển thị danh sách các phần mềm miễn phí được phân loại theo tính năng (như: Web Browsers – duyệt web, Messaging – chat, gửi tin nhắn, Media – giải trí, nghe nhạc, xem phim,…). Bạn duyệt danh mục bên trái hay tìm với từ khóa liên quan, sau đó đánh chọn các phần mềm muốn cài rồi nhấn Install selected apps. Những phần mềm này được NeoSetup Updater lấy từ nguồn an toàn, “sạch sẽ” không có kèm quảng cáo hay toolbar. Hộp thoại Installation Status xuất hiện cho biết diễn tiến quá trình tải và cài đặt.

Updates: Thông báo khi có phiên bản mới của những phần mềm đã cài,bạn nhấn Update all để cập nhật tất cả hay nhấn Check for updates kiểm tra lại.

Chia Sẻ Ngay Nào!

MIỄN PHÍ! Khóa Học Chăm Sóc Da Nhờn Toàn Diện

Phương Pháp Đã Được Chứng Minh Là Hiệu Quả Từ Học Viện Da Liễu Hoa Kỳ Cùng Với Các Bác Sĩ Da Liễu Được Hội Đồng Hoa Kỳ Chứng Nhận

Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

We would like to show you notifications for the latest news and updates.
Dismiss
Allow Notifications