• Home

Tạo Avatar “đúng chuẩn” cho mạng xã hội

Dịch vụ trực tuyến Mypictr sẽ giúp bạn tạo avatar đúng kích thước chuẩn quy định trên các mạng xã hội.

Để làm cho trang cá nhân mạng xã hội trở nên nổi bật,bạn thường chọn những bức chân dung thu hút nhất của mình để làm ảnh đại diện(avatar).Tuy nhiên ,vì lý do kích thước không phù hợp,đôi khi hình ảnh bạn tải lên bị mờ hoặc website hiển thị những vị trí không phải là điểm nhấn của bức ảnh.MyPictr có thể giải quyết tình huống này.

Thao tác rất đơn giản,bạn truy cập trang http://mypictr.com, nhấn Browse chọn hình ảnh muốn làm avatar(kích thước không quá 1MB)>nhấn Upload.Sau đó bạn chọn một mạng xã hội ưa thích,MyPictr sẽ tự động hiển thị kích thước avatar chuẩn được quy định bởi dịch vụ đó, hỗ trợ:  Twitter, Youtube, Facebook, Gravatar, Skype, Blogger, LinkedIn…

Bạn sử dụng thanh trượt để phóng to thu nhỏ cũng như di chuyển khung ảnh để có được góc độ hợp lý rồi nhấn nút pictrit để dịch vụ tiến hành xử lý.Gần như ngay lập tức bạn đã có được avatar mong muốn để tải về.

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an ninh khi sử dụng MyPictr vì hình ảnh của bạn sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn khỏi máy chủ ứng dụng trong vòng 10 phút.            

 

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.