Tạo chiến dịch quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Để bắt đầu bạn chỉ nên tạo ba chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

Bạn có thể giám sát chiến dịch,thay đổi giá thầu và cải thiện tỷ lệ bấm bằng cách thử nghiệm những mẩu quảng cáo khác nhau.Dùng ba từ khóa chính và sử dụng chiến lược quảng cáo riêng biệt cho từng từ.Điều này sẽ mang đến cho bạn điểm chất lượng cao hơn và giúp giữ quảng cáo có hiệu quả.

Trước khi viết quảng cáo hãy gõ từng từ khóa vào Google.Xem tất cả những quảng cáo trả tiền và nhìn xem họ đang trả cái gì.Hãy chú ý kỹ đến quảng cáo trên cùng.

6 bí quyết viết quảng cáo Google Adwords

Khi tự viết quảng cáo,bạn phải đảm bảo nó tuân theo giới hạn của quảng cáo Google Adwords.Tiêu đề của bạn không được dài quá 25 ký tự.Hai hàng mô tả mỗi hàng không được quá 35 ký tự,và URL hiển thị không được quá 35 ký tự.

quảng cáo google adwords

Đây là 6 bí quyết cần nhớ khi viết quảng cáo Google Adwords:

1.Tiêu đề

Tiêu đề phả thu hút sự chú ý của người đọc,lôi cuốn và mạnh mẽ,khiến họ muốn đọc thêm.

2.Từ khóa

Để duy trì sự liên quan,hãy đảm bảo từ khóa chính hoặc cụm từ khóa chính phải ở trong tên quảng cáo.Nếu từ khóa có trong tiêu đề và trong thư quảng cáo thì bạn sẽ giảm được phí phải trả cho mỗi cú bấm chuột.

3.Quảng cáo hấp dẫn

Sau khi tiêu đề của bạn thu hút được sự chú ý của người đọc,giờ bạn phải nỗ lực duy trì sự thích thú này.Hãy viết đi viết lại nội dung cách tạo blog cho tới khi nó đủ sức quyến rũ và mời gọi.

4.Tạo ham muốn

Mục đích quảng cáo của bạn là tạo ra ham muốn,muốn những gì bạn cung cấp và muốn ngay lập tức.Ham muốn là một cảm xúc mạnh mẽ làm tăng doanh thu bán hàng.

Hãy nhớ rằng bạn không đang bán sản phẩm,bạn đang bán những cú click.Nếu bạn cung cấp những bài báo cáo miễn phí ,bạn có thể nhận được nhiều click,nhưng có thể không bán được nhiều.Vì sao ư?Đơn giản là vì bạn đã thu hút rất nhiều người tìm kiếm quà tặng chứ không phải người mua hàng.

5.Hành động

Một khi đã tạo ra sự ham muốn,hãy nói cho độc giả biết cách để có được cái mà bạn gợi ý.Hãy đề nghị họ bấm vào đường link-đây là hành động bạn muốn họ thực hiện.

6.Ngân sách hàng ngày

Định mức ngân sách để xem bạn thực hiện như thế nào.Kiểm tra là chìa khóa thành công trong quảng cáo Google Adwords.Hãy chắc chắn quảng cáo của bạn sinh lời trước khi bạn chi ra rất nhiều tiền.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.