• Home

Tạo ghi chú nhắc nhở trong Gmail

Notes for Gmail là tiện ích mở rộng Chrome dành cho Gmail giúp bạn tạo ghi chú nhắc nhở những email quan trọng trong hộp thư.

Bạn truy cập địa chỉ sau, nhấn Free > Add để cài đặt add-on.

Bây giờ, bạn đăng nhập Gmail sẽ thấy xuất hiện một pop-up > nhấn Sign up with your Google Account > nhấn Allow chấp nhận cho extension kết nối vào tài khoản Google của bạn. Để tạo ghi chú, bạn mở email cần thực hiện rồi nhấn nút Add Note phía trên bên phải (hình biểu tượng kẹp giấy). Giao diện soạn ghi chú sẽ hiện ra ngay trên đầu thư, bạn nhập nội dung muốn nhắc nhở khi mở thư này vào hộp trống. Chúng có thể là các công việc mà bạn sẽ thực hiện khi làm việc với người chủ thư này hay những nội dung quan trọng trích trong thư.

Soạn xong, nhấn nút Add Note lưu lại. Ghi chú của bạn hiện ra nổi bật với giấy dán màu vàng cùng với thời gian khởi tạo. Khi rê chuột lên nó sẽ xuất hiện bốn biểu tượng cho phép bạn chỉnh sửa (hình cây viết), xóa bỏ (hình thùng rác) hay chia sẻ ghi chú lên Facebook, Twitter. Với mỗi email trong hộp thư, bạn có thể tạo một hoặc nhiều ghi chú không hạn chế số lượng.

 

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.