Tạo,theo dõi tin nhắn tự hủy

tin nhắn tự hủy

Trong môi trường Internet ngày càng nguy hiểm như hiện nay,việc bảo vệ thông tin khi trao đổi liên lạc là rất cần thiết.NoteDip là dịch vụ tạo tin nhắn tạm thời có thể giúp bạn bảo vệ an toàn thông tin quan trọng của mình khi chia sẻ.Bạn có thể theo dõi hay đặt mật khẩu cho tin nhắn.

Truy cập địa chỉ http://notedip.com,bạn nhập nội dung của tin nhắn vào hộp Write your note below(tối đa 500 ký tự).Nếu muốn theo dõi hay đặt mật khẩu bảo vệ tin nhắn,đánh dấu chọn Want to Receive Read Notification và Want to Add Password Protection rồi nhập địa chỉ email và mật khẩu mong muốn vào các ô hiện ra.Cuối cùng,nhấn Create Note để khởi tạo tin nhắn.Một liên kết chia sẻ hiện ra,bạn sao chép lại và gửi đến người nhận bằng một hình thức nào đó.

Người nhận chỉ cần truy cập vào liên kết để xem nội dung,nếu có gán mật khẩu,họ chỉ việc nhập mật khẩu do bạn cung cấp > nhấn Submit > Click to see Note.Một email sẽ gửi đến hộp thư của bạn thông báo tin nhắn đã được đọc(nếu đã kích hoạt chức năng Want to Receive Read Notification)với chi tiết thời gian truy cập.Tin nhắn chỉ sử dụng được một lần,mặc dù liên kết vẫn truy cập được bình thường nhưng nội dung của nó đã bị xóa(bạn sẽ thấy dòng thông báo This note was read before.So it has been destroyed).

Lưu ý:Nếu tin nhắn không được mở trong 30 ngày,dịch vụ sẽ tự động xóa đi.Tin nhắn lưu trữ trên dịch vụ sẽ được mã hóa hoàn toàn,không ai có thể mở xem,thậm chí quản trị viên của dịch vụ.           

Chia Sẻ Ngay Nào!

MIỄN PHÍ! Khóa Học Chăm Sóc Da Nhờn Toàn Diện

Phương Pháp Đã Được Chứng Minh Là Hiệu Quả Từ Học Viện Da Liễu Hoa Kỳ Cùng Với Các Bác Sĩ Da Liễu Được Hội Đồng Hoa Kỳ Chứng Nhận

Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.