TD-Unfriend Facebook Tool 1.3:Bỏ thích Fanpage,rời nhóm hàng loạt

Trong phiên bản mới 1.3,TD-Unfriend Facebook Tool hỗ trợ thêm ba chức năng:bỏ like fanpage,rời nhóm và xóa tag khỏi ảnh hàng loạt.

Tải tại http://tinyurl.com/d2e66as (dung lượng 968KB),tương thích Windows.

Ngay sau khi kích hoạt chương trình,bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và đợi trong giây lát để tải danh sách bạn bè.Hoàn tất,giao diện chính xuất hiện với bốn chức năng:

1.Unfriend:Hủy kết bạn.Bạn đánh dấu chọn trước tên Facebook của những người muốn unfriend.Xong nhấn Start.

2.Unlike Pages:Bỏ thích các Fanpage.Thường khi sử dụng các ứng dụng Facebook,bạn bắt buộc phải like Fanpage nào đó.Sau một thời gian,thông tin chia sẻ,quảng cáo từ các Fanpage sẽ tràn ngập trên Facebook của bạn.Giải pháp lúc này là nhanh chóng unlike những Fanpage mà bạn thực sự không thích.Cách sử dụng chức năng này hoàn toàn tương tự như unfriend,bạn đánh dấu chọn trước các Fanpage muốn unlike được liệt kê trong danh sách>nhấn Start.

3.Leave Groups:Rời khỏi hội nhóm,hữu ích khi bạn muốn rời khỏi hàng loạt nhóm đã bị thêm vào tự động bằng các mã script.Bạn cũng đánh dấu chọn trước tên các nhóm muốn rời > nhấn Start.

4.Remove Tag:Xóa tag khỏi ảnh.Đây cũng là một vấn nạn mà người dùng Facebook hay gặp,khi bị tag vô tội vạ vào những hình ảnh quảng cáo,spam…chẳng liên quan gì.Ngay sau khi kích hoạt chức năng,chương trình sẽ mở trang web liệt kê các ảnh có tab bạn theo thứ tự để bạn dễ dàng xem và lựa chọn.Lúc này,bạn chỉ việc đánh dấu chọn trước những ảnh muốn xóa tag rồi nhấn Start.

Lưu ý chung:Bạn có thể nhấn đôi chuột lên tên Facebook,Fanpage hay nhóm để mở xem qua thông tin trang cá nhân,Fanpage,nhóm tương ứng,trước khi quyết định unfriend,unlike hay rời nhóm.

 

11 Comments (Add Yours)

 1. Thì ra cái này là của bác à.Dùng cũng được đấy.Em huỷ được gần 1000 đứa ban

 2. muốn xóa tất bạn bè thì phải click từng ng ạ?

 3. Cảm ơn admin nhé. Ứng dụng hiệu quả

 4. Ad cho hỏi e là chủ của 1 page, có người bạn like page e vói mucj đích không đàng hoàng, e muốn bỏ like của người đó trên fanpgae facebook của e thì ad có cách nào giúp e với.. Thanks ad..

 5. AD cho mình hỏi muốn xóa like 1 page cho ít đi để đổi tên thì ntn ạ

 6. ! Cannot execute “C:\Users\user\AppData\Local\Temp\Rar$EX00.090\TD-Unfriend Facebook Tool 1.3.exe”
  Như lày là sao ?

 7. Thân ái!
  Sau khi tải về và sử dụng, phần mềm thông báo là không thể liên kết với server của TD -Facebook trên dropbox và chạy đường link trang chủ dropbox sau đó. Mình rất cám ơn nếu tác giả phần mềm có thể phúc đáp cho mình. Chân thành cảm ơn!

  Thân gửi.

  p/s: nếu được, làm ơn gửi tin nhắn vào mail dưới đây cho mình nhé ~^^~
  mail: lananh.trinh2307@gmail.com

 8. Ad giúp e với, e bật lên nó báo lỗi “Không thể kết nối sever TD-Tool trên Dropbox – Vui lòng kiểm tra lại.”
  Mạng vẫn tốt ạ, trước lúc chạy có phải cài cái gì ko ạ?

Add Your Comment (Get a Gravatar)

Get a Gravatar!

Your email address will not be published. Các trường bắt buộc được đánh dấu *.

*