• Home
1

TD-Unfriend Facebook Tool:Unfriend hàng loạt bạn trên Facebook

Sau một thời gian gia nhập Facebook và đã có lượng bạn kha khá.Bạn muốn sàng lọc,hủy kết bạn(Unfriend)với một số người không quen biết trong danh sách.Thay vì thao tác thủ công là xóa từng người,bạn hãy dùng TD-Unfriend Facebook Tool để Unfriend hàng loạt cho nhanh.

Tải TD-Unfriend Facebook Tool 1.2 tại http://tinyurl.com/bueor85 (dung lượng 1MB)tương thích Windows.

Sau khi tải về bạn giải nén rồi chạy file TD-Unfriend Facebook Tool.exe để thực thi chương trình mà không phải cài đặt.Trên hộp thoại đăng nhập Facebook hiện ra,bạn nhập vào email,mật khẩu truy cập tài khoản Facebook của mình rồi nhấn Login Facebook.Đợi trong giây lát để chương trình lấy danh sách bạn bè hiện có trên tài khoản Facebook của bạn.

Sau khi có được danh sách bạn chỉ việc đánh dấu chọn trước tên Facebook của những người muốn unfriend >nhấn Start để Unfriend Facebook Tool bắt đầu công việc.Lưu ý,ứng với mỗi tài khoản Facebook chương trình còn cung cấp mã số ID.Để biết người nào đó có quen hay không,bạn thử truy cập vào xem trang hồ sơ của họ tại địa chỉ http://www.facebook.com/masoID.

Diễn tiến của quá trình Unfriend được thể hiện qua pop-up ở khay đồng hồ.Khi có thông báo Đã hủy kết bạn tất cả…bạn nhấn Yes để xem lại nhật ký chính là danh sách Facebook của những người đã bị unfriend .

Muốn kiểm tra cho chính xác bạn đăng nhập Facebook bằng trình duyệt web mở trang cá nhân >nhấn Activities Log đánh dấu chọn mục Include,Only Me activity,xem danh sách thống kê bên dưới sẽ thấy những hoạt động xóa (Remove) bạn bè gần đây.

Lưu ý:Để thoát khỏi chương trình bạn nhấn phải lên biểu tượng Facebook ở khay hệ thống chọn Exit.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Comments are closed