“Theo vết” email đã gởi

MailTrack (thành phần mở rộng cho Chrome) sẽ giúp bạn theo dõi để biết email gởi đi đã được người nhận đọc hay chưa?

Bạn vào địa chỉ http://mailtrack.io/en/ > nhấn Get MailTrack > Add để cài đặt add-on cho trình duyệt Chrome. Xong, bạn nhấn Sign in with Googleđăng nhận với tài khoản Gmail của mình > bấm Chấp nhận cho phép dịch vụ truy cập hộp thư, và chuyển đến giao diện chính.

Tại giao diện Gmail, bạn thực hiện soạn thư bình thường, nhớ xóa đi chữ kýSent with MailTrack. Sau đó, bạn nhấn chọn biểu tượng lá thư ở thanh công cụ bên dưới để kích hoạt chế độ theo dõi rồi nhấn Send gửi thư đi.

Khi người nhận mở xem thư, MailTrack sẽ gửi cho bạn email thông báo có tiêu đề Has just read. Nội dung thư cho biết người nhận đã xem thư cách đây bao lâu. Hoặc bạn cũng có thể vào hộp Thư đã gửi (Sent Mail) > rê chuột lên biểu tượng hai dấu tick màu xanh phía trước để biết thư đã được xem hay chưa?

 

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.