2

Thiết kế logo đơn giản và nhanh chóng trong 30 phút

Thiết kế Logo đơn giản trong vòng 30 phút

Thiết kế Logo đơn giản trong vòng 30 phút

Logo là một phần của thương hiệu nhưng không phải là thương hiệu.Nhiều doanh nghiệp mới thành lập,hoặc quá thờ ơ với việc có một logo hoặc mất quá nhiều thời gian vào việc thiết kế logo.Chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo những logo hoặc lấy ý tưởng từ những kênh khác nhau để có một logo chuyên nghiệp,thể hiện được ý tưởng của bạn trong một thời gian ngắn.

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn việc này,ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu việc phối hợp một số công cụ cơ bản và hoàn toàn miễn phí.Tất nhiên,nếu bạn không phải là một nhà thiết kế xuất sắc,hãy sử dụng một lựa chọn đơn giản cho bạn.Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Nếu bạn có ý thiết kế logo theo chữ(tên công ty hoặc tên sản phẩm),cooltext.com là một công cụ rất tốt để thực hiện việc này. Bạn vào địa chỉ  http://www.cooltext.com,chọn một mẫu logo bạn thích. Ở đây cũng có rất nhiều font chữ khác nhau để bạn lựa chọn.

Bước 2: Hoàn tất và tải xuống. Bạn có thể tải logo xuống dưới nhiều dạng khác nhau, dạng file ảnh, dạng html hoặc gửi về email của bạn.

Một công cụ khác cũng đơn giản không kém cho việc thiết kế logo theo dạng chữ đó là http://www.simwebsol.com/ImageTool. Bạn chỉ việc vào trang web, đánh các yêu cầu đối với logo của bạn theo chỉ dẫn và logo sẽ hiện ra.Việc tiếp theo là bấm phải chuột vào logo để tải xuống máy.

thiết kế logo

Nếu bạn muốn có một ý tưởng thiết kế logo thực sự,không chỉ là logo chữ, bạn có thể tham khảo các ý tưởng trên http://www.logomaker.com. Trang web này cung cấp rất nhiều mẫu logo cách tạo blog và thậm chí còn cho bạn thử thiết kế. Nếu đã thiết kế xong, bạn hoàn toàn có thể trả một khoản phí nhỏ để tải logo về dùng theo ý muốn.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Chúng tôi muốn hiển thị cho bạn thông báo về những tin tức và cập nhật mới nhất.
Dismiss
Allow Notifications