1

This Cover tạo ảnh bìa Facebook miễn phí

Không chỉ cung cấp kho ảnh bìa Facebook miễn phí với hơn 50 chủ đề khác nhau,this cover còn hỗ trợ bạn tự tạo ảnh bìa theo ý muốn cá nhân.

Truy cập vào http://www.thiscovers.com nhấn Login>đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn>nhấn truy cập ứng dụng để chấp nhận kết nối giữa hai dịch vụ.Trở lại trang chủ,bạn chỉ cần chọn một ảnh bìa yêu thích muốn thay đổi hoặc duyệt qua các chủ đề ở thanh bên phải trang web.Bạn sẽ thấy hình ảnh xem trước của ảnh bìa khi áp dụng,rê chuột vào và nhấn nút Add This Cover To Facebook để cài đặt.Nếu muốn tải về ảnh bìa này,bạn nhấn Download Facebook Cover bên dưới hoặc chọn Customize Facebook Cover để chỉnh sửa.

Tiếc là dịch vụ sẽ để lại tên trang web trên mỗi ảnh bìa nhưng bạn có thể sáng tác một ảnh bìa của riêng mình.Nhấn Create Cover tại thanh đề mục phía trên để thực hiện.

Trong giao diện làm việc hiện ra,bạn sử dụng các biểu tượng chức năng để tạo ảnh bìa.Công việc đầu tiên là chọn ảnh bìa (Add Image),kế tiếp bạn có thể thêm văn bản và định dạng màu sắc,phông chữ cho nó,…Ngay bên dưới dịch vụ cung cấp sẵn một số phụ kiện trang trí như:Background(ảnh nền),Chat Ballon(hộp trò chuyện) , Flag(cờ) , Objects(phụ kiện),Photo Collage(khung ảnh).Muốn sử dụng phụ kiện nào,bạn nhấn vào vật tương ứng.Nếu muốn gỡ bỏ phụ kiện vừa áp dụng,bạn nhấn biểu tượng hình dấu trừ trên thanh công cụ hoặc hình cây chổi để làm lại từ đầu.Cuối cùng,khi đã hoàn chỉnh ảnh bìa của mình>nhấn Upload Your Cover To Facebook.Sau đó,nhấn liên kết Click Here để xem ảnh bìa trên trang cá nhân Facebook của bạn>nhấn Lưu thay đổi.  

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Comments are closed