Thu video YouTube thành MP3

Peggo.co cho phép bạn trích xuất âm thanh trong video YouTube thành MP3 với thời lượng tùy chọn. Đồng thời, bạn có thể tải video với nhiều định dạng và chất lượng từ dịch vụ.

Trên trang chủ http://peggo.co, bạn dán URL của video YouTube muốn thực hiện vào hộp trống > nhấn Enter. Nếu không có URL, bạn có thể nhập từ khóa để tìm kiếm video. Trong giao diện hiện ra, bạn thiết lập thời gian đầu (From) và cuối (To) phần video muốn trích xuất âm thanh bằng cách di chuyển hai nút đỏ trên thanh trượt. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin và cài đặt chức năng cho file trích xuất như: tiêu đề (Title), nghệ sĩ trình bày (Artist), loại bỏ khoảng lặng trong video (Remove Silence), cân bằng âm thanh (Normalize). Sau cùng, nhấn nút Record MP3 và tải về.

Bên cạnh chức năng chính nêu trên, bạn còn có thể tải video YouTube với dịch vụ tại mục Record video, sao chép URL trên thanh địa chỉ để chia sẻ trang video đang thực hiện.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.