Tìm và cập nhật driver nhanh chóng

Việc quản lý, cập nhật trình điều khiển cho hệ thống chạy Windows sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có trong tay phần mềm DriveTheLife.

Tải chương trình tại đây (dung lượng 8,61MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8/8.1.

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn nhấn Launch để thực thi. Ngay lập tức, DriveTheLife sẽ quét tìm những driver hiện có trên hệ thống. Xong, bạn sẽ nhận được danh sách những driver cần sao lưu hay sửa chữa (nếu bị lỗi) tại thẻ Home, nhấn Start thực hiện. Lưu ý, để thiết lập thư mục lưu file backup, bạn vào thẻ Manage > Backup > nhấn Backup Settings > chọn nơi lưu file backup (Backup) và nơi lưu file driver tải về cập nhật (Download).

Nếu cần nâng cấp phiên bản cho driver cũ, bạn chuyển sang thẻ Local, đánh dấu chọn các mục dưới trường Updateable rồi nhấn Start.

Thẻ Manager gồm ba mục Backup (quản lý, sao lưu driver), Restore (phục hồi driver đã sao lưu) và Uninstall (gỡ bỏ driver nếu việc cập nhật gây ra lỗi hay xung đột).

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.