• Home

Tính năng mới của Facebook

Tính năng này cho phép người quản trị xác định được ai là người thường xuyên tương tác nhất , có nhiều ảnh hưởng nhất , và ai chỉ là khách vãng lai ghé qua trang.


Tính năng mới của Facebook 
Một trong những hạn chế của trang Facebook là thiếu thông tin chất lượng người dùng thích trang , giới hạn các thông tin nhân khẩu học như tuổi tác , giới tính , vị trí địa lý …..
Người quản trị có thể xem danh sách đầy đủ những người dùng đã thích trang nhưng không thế xác định ai là ” fan lớn nhất ” tức là người thường xuyên ghé thăm và có tương tác nhiều nhất trong page và có sức ảnh hưởng lớn nhất .

Ngoài ra nó cũng không nói lên được ai là người không quan tâm đến page mặc dù đã thích trang cách đây một vài năm nhưng ít hoặc không hứng thú với những sản phẩm của bạn ở thời điểm hiện tại .

Một điều quan trọng là thuật toán News Feed dựa vào tỉ lệ tham gia trang để đánh giá chất lượng nội dung.Và sự xuất hiện của ” Valueable” và ” Irrelevant” trong trang quản trị đã hỗ trợ người quản trị page.


Tính năng ‘Valueable” và Irrelevant” có vai trò đối với chiến dịch marketing
Bạn có thể kiểm tra trong “Settings ” và “Banned Users”.
Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.